மதுரை காமராஜ் பல்கலையில் ( இளநிலை, முதுநிலை, டிப்ளமா, சான்றிதழ் படிப்புகள் ) மாணவர் சேர்க்கை - விண்ணப்பிக்க கடைசி நாள்: ஜூலை 7


மதுரை காமராஜ் பல்கலையில் மாணவர் சேர்க்கை

மதுரை காமராஜ் பல்கலைக்கழகத்தில் பல்வேறு இளநிலை, முதுநிலை, டிப்ளமா, சான்றிதழ் படிப்புகள் வழங்கப்படுகின்றன.

மதுரையில் கடந்த 1966ம் ஆண்டு நிறுவப்பட்ட இப்பல்கலைக்கழகத்தில் தற்போது வழங்கப்படும் 45 முதுநிலை பட்டப்படிப்புகள், 9 இளநிலை பட்டப்படிப்புகள், 17 டிப்ளமா மற்றும் சான்றிதழ் படிப்புகளில் மாணவர் சேர்க்கை நடைபெறுகிறது.

முதுநிலை பட்டப்படிப்புகள்: 2 ஆண்டுகள்

எம்.எஸ்சி., - பயோகெமிஸ்ட்ரி, பயோடெக்னாலஜி, கெமிஸ்ட்ரி, கம்ப்யூட்டர் சயின்ஸ், கிரிமினாலஜி, எர்த் ரிமோட் சென்சிங் அண்டு ஜியோ இன்பர்மேஷன் டெக்னாலஜி, ஜெனோமிக்ஸ், ஜியோகிராபி, மரைன் பயோலஜி, மேத்மெடிக்ஸ், மைக்ரோபயல் ஜீன் டெக்னாலஜி, மைக்ரோபயோலஜி, பிசிக்ஸ்.

எம்.ஏ., - இங்கிலிஷ், பிரெஞ்ச், தமிழ்

எம்.பி.ஏ., - ஹாஸ்பிட்டல் அட்மினிஷ்ட்ரேஷன்

எம்.சி.ஏ., 

எம்.எட்., 

எம்.பி.எட்.,

குறிப்பு: மேற்கண்ட பட்டப்படிப்புகளில் சேர்க்கை பெற பல்கலைக்கழகம் நடத்தும் பிரத்யேக நுழைவுத்தேர்வை எழுதவேண்டியது அவசியம்.

இளநிலை பட்டப்படிப்புகள்: 3 ஆண்டுகள்

பி.ஏ., - தமிழ், பி.ஏ.,- இங்கிலிஷ், பி.பி.ஏ., பி.காம்., பி.எஸ்சி., - கணிதம், பி.எஸ்சி., - உளவியல்

முதுநிலை பட்டப்படிப்புகள்: 2 ஆண்டுகள்

எம்.எஸ்சி., - எலக்ட்ரானிக்ஸ் அண்டு இன்ஸ்ட்ருமெண்டேஷன், என்விரான்மெண்டல் சயின்சஸ், பிலிம் அண்டு எலக்ட்ரானிக் மீடியா ஸ்டடீஸ், மேத்மெடிக்கல் எக்னாமிக்ஸ், சைக்காலஜி, விசுவல் கம்யூனிகேஷன்

எம்.ஏ., - அட்மினிஷ்டிரேட்டிவ் ஸ்டடீஸ், எக்னாமிக்ஸ், இங்கிலிஷ் லேங்குவேஜ் ஸ்டடீஸ், ஹிஸ்ட்ரி, ஜர்னலிசம் அண்டு மாஸ் கம்யூனிகேஷன், கன்னடம், லிங்கிஸ்டிக்ஸ், மலையாலம், பிலாஷபி அண்டு ரிலிஜென், பொலிட்டிக்கல் சயின்ஸ், சமஸ்கிருதம், தெலுங்கு

எம்.பி.ஏ., - டூரிசம் அண்டு ஹோட்டல் மேனேஜ்மெண்ட் - 5 ஆண்டு ஒருங்கிணைந்த பட்டப்படிப்பு

எம்.காம்., 

எம்.லிப்.ஐ..எஸ்சி.,

இவை தவிர, பல்வேறு பிரிவுகளில் டிப்ளமா மற்றும் சான்றிதழ் படிப்புகளும் வழங்கப்படுகின்றன. மேற்கண்ட படிப்புகளில் சேர்க்கை பெற நுழைவுத்தேர்வு எழுதவேண்டிய அவசியமில்லை.

தகுதிகள்: படிப்புகள் மற்றும் துறைகளுக்கு ஏற்ப கல்வித்தகுதிகள் மாறுபடும்.

விண்ணப்பிக்க கடைசி நாள்: ஜூலை 7

விபரங்களுக்கு: https://mkuniversity.ac.in/

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post